Menu
VPP I HT GROUP

Giấy in nhiệt K57x45mm

Giá:

6,500

Mã Sản Phẩm SP749
Xuất xứ Nhật Bản
Đơn vị tính Cuộn
Quy Cách K57x45mm
Gọi 0944688881 để được tư vấn 24/7

Giấy in nhiệt K57 là gì?

Giấy in nhiệt K57 hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền cho nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán ăn, cafe hoặc sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận (ATM ngân hàng) được sử dụng rất phổ biến và tiện dụng.

Giấy in nhiệt là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

GIẤY IN NHIỆT K57X45MM

Lợi ích của giấy in nhiệt K57

– Tiết kiệm giấy: Giấy in nhiệt có chất lượng tốt hơn gấp 3 lần giấy bình thường cộng thêm đây là loại giấy mỏng, nhẹ vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn, hạn chế việc thay giấy thường xuyên.

– Thay giấy nhanh chóng: Vì máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng nên sẽ giúp cho nhân viên tiết kiệm thời gian.

– Thời gian giao dịch nhanh hơn: Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Không gây tiếng ồn và có độ bền cao: Sử dụng máy in nhiệt để in sẽ giảm tiếng ồn cùng với đó, máy có độ bền cao, giảm thời gian cũng như chi phí bảo hành, sửa chữa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giấy in nhiệt K57 x 45mm

Đặc điểm:

– Giấy in nhiệt K57 x 45 mm là sản phẩm giấy in nhiệt thông dụng là sản phẩm giấy in nhiệt thông dụng, sản xuất theo công nghệ hiện đại theo dây chuyền sản xuất giấy Nhật Bản. Là giấy in hóa đơn cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng mực in

– Giấy in hóa đơn cảm nhiệt khổ 80mm, có đường kính 45mm.

– Dùng để in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn máy POS quẹt thẻ ngân hàng, máy in bill di động(dùng in cước Taxi,…)….

Chất lượng: – Với bề mặt với độ mịn và độ sáng cao, không bụi giấy

– Hình ảnh nhiệt sâu, cuộn chặt rất gọn gàng.

Quy cách: Khổ giấy in 80 x 45mm

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: Thùng in nhiệt 100 cuộn

Bảo quản:

– Để nơi khô ráo, nhiệt độ từ 10 – 50 độ C

– Bạn nên lưu ý giấy dẽ bị thấm nước và bụi bẩn. Để giấy bị ẩm sẽ làm giấy in ra bị mờ

– Khi mua giấy in nhiệt về bạn không nên để giấy in nhiệt ở nơi có nhiệt độ cao. Nếu không dưới tác dụng của nhiệt sẽ làm giấy in biến thành màu tối, nếu nhiệt độ cao quá sẽ biến thành màu đen.

– Không nên để giấy in nhiệt ở những nơi có độ ẩm cao, ẩm ướt. Nếu để giấy in nhiệt ở những nơi ẩm ướt giấy sẽ không in được.

– Khi bảo quản giấy in nhiệt tránh để giấy bị nhàu, nát, cuộn giấy vì có thể làm giấy bị biến dạng

Đánh giá sản phẩm Giấy in nhiệt K57x45mm
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !

Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá Hãy để lại Số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ